อัพเดทโซนตกชั้นของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23

อัพเดทโซนตกชั้นของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล ประจำฤดูกาล 2022-23 ก็เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นกันเลยทีเดียวเริ่มจะได้เห็นผลงานของแต่ละทีมและว่าทีมไหนมีลุ้นแชมป์และทีมไหนมีลุ้นที่จะมีโอกาสตกชั้น โดยวันนี้เราก็จะมาดูกันว่าในโซนตกชั้นของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022 – 2023 นี้จะมีทีมไหนบ้าง และโอกาสของพวกเขาที่จะอยู่รอดหรือตกชั้นนั้นจะเป็นอย่างไรวันนี้เราจะมาทำการวิเคราะห์กันดู 

อัพเดท 3 ทีมที่อยู่ใน โซนตกชั้นของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23

พรีเมียร์ลีก

                อันดับที่ 18 ยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด ปัจจุบันพวกเขาแข่งไป 11 เกม มีเพียงแค่ 9 คะแนนเท่านั้นผลงานของพวกเขานั้นเพิ่งจะเก็บชัยชนะได้ 2 เกมเสมอ 3 และแพ้ถึง 6 เกม ผลงาน 4 เกมส์ล่าสุดของพวกเขาคือแพ้รวดการลงสนามในเกมนัดล่าสุดของพวกเขานั้นเรียกได้ว่าเป็นการเปิดบ้านแพ้ให้กับทีมน้องใหม่อย่าง ฟูแล่ม ด้วยสกอร์ 2-3 ซึ่งสถานการณ์เช่นนี้ดูเหมือนว่ามันจะเหมือนกับฤดูกาลที่ผ่านมาของพวกเขาที่จะต้องลุ้นหนีตกชั้น และก็ถือว่าโชคดีเมื่อพวกเขารอดพ้นจากการตกชั้นได้ในช่วงโค้งสุดท้ายของการทำ ศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ฤดุกาลนี้มันอาจไม่เป็นอย่างนั้น sa gaming 1688 เกมพนันดีๆที่ทุกควรชื่นชอบ ได้กำไรอย่างคุ้มค่า

                อันดับที่ 19 วูล์ฟแฮมป์ตัน เรียกได้ว่าผลงานของพวกเขาในปัจจุบันแข่งไป 12 นัด มีเพียง 9 คะแนน โดยเก็บชัยชนะได้เพียง 2 เกม เสมอ 3 และแพ้ถึง 7 เกม ซึ่งผลงานในการลงสนาม 5 เกมหลังสุดของพวกเขา เก็บชัยชนะได้เพียงเกมเดียว และแพ้ 4 เกมส์ ปัจจุบันพวกเขายังหาผู้จัดการทีมที่เข้ามารับงานคุมทีมไม่ได้

ทำให้สถานการณ์นั้นก็ดูจากปั่นป่วนเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดฤดูกาลของพวกเขานั้นจะทำได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการเสริมทัพที่นักเตะละคนนั้นก็น่ากลัว แต่ดูเหมือนว่าฟอร์มนั้นยังไม่เข้าที่เข้าทาง ซึ่งทำให้มีโอกาสที่พวกเขานั้นอาจจะต้องลุ้นตกชั้นทั้งฤดูกาลเลย 

                อันดับที่ 20 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ พวกเขาแข่งไป 12 นัดมีเพียง 9 คะแนนโดยเก็บชัยชนะได้เพียงแค่ 2 นัดเสมอ 3 นัดและแพ้ถึง 7 นัด ผลงานโดยรวมนั้นก็ถือได้ว่าช่วงหลังๆ เริ่มทำได้ดีขึ้นผลงาน 10 นัดหลังสุดของพวกเขานั้นเก็บชัยชนะได้ 1 นัดเสมอ 2 และแพ้ 1

แต่ถึงกระนั้นมันก็ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้พวกเขาขยับขึ้นไปอยู่เหนือโซนตกชั้นได้ ทำให้การที่จะคาดการณ์ว่าพวกเขานั้นจะอยู่ในโซนตกชั้นต่อไปได้หรือไม่นั้น ก็ต้องมาติดตามกันในเกมนัดต่อๆไป ซึ่งในช่วงหลังของพวกเขาก็เริ่มดูดีขึ้นมากแล้ว น่าลุ้นเลยทีเดียวสำหรับน้องใหม่ของ ฤดูกาลนี้ 

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้