ลิซานโดร มาร์ติเนซ อาจไปไม่รุ่งกับผีแดง

ลิซานโดร มาร์ติเนซ อาจไปไม่รุ่งกับผีแดง

ลิซานโดร มาร์ติเนซ สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะแฟน ๆ ของผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะทราบกันดีว่าในซัมเมอร์ 2022 ที่ผ่านมา มีนักเตะหลายคนย้ายออก ไปจากทีม และนักเตะที่เลือกจะไม่ต่อสัญญาหนึ่งในนั้นนั่นก็คือ พอล ป็อกบา นักเตะชื่อดังชาวฝรั่งเศส ที่เคยได้ชื่อว่านักเตะแห่งความหวังที่ทีมผีแดงทุ่มเงินซื้อกลับมา 80 กว่าล้านปอนด์ แต่สุดท้ายเขาก็ไปไม่เจริญกับทีมผีแดงและย้ายออกไปในที่สุด อย่างไรก็ตาม ในตลาดครั้งใหญ่ที่ผ่านมา ผีแดงก็ซื้อนักเตะเข้ามาเป้นความหวังของทีมอีกเช่นกัน นั้นก็คือ ลิซานโดร มาร์ติเนซ

ลิซานโดร มาร์ติเนซ ในอนาคตกับผีแดง

ลิซานโดร มาร์ติเนซ

            นักเตะที่ชื่อ ลิซานโดร มาร์ติเนซ เป็นนักเตะกองหลังชื่อดังชาวอาร์เจนติน่า ที่เคนร่วมงานกับ เอริก เทนฮาก โค้ชของทีมผีแดงในปัจจุบัน เมื่อครั้งคุมทีมอาแจกซ์ อัมเตอร์ดัม มาก่อนหน้านี้ ก่อนจะถูกแย่งตัวมาคุมทีมผีแดงในตอนนี้ และเขาก็ได้เสริมทัพนักเตะเข้าทีมผีแดงหลายคนในตลาดที่ผ่านมา ufa747 เกมพนันดีๆที่ทุกควรชื่นชอบ ได้กำไรอย่างคุ้มค่า

ซึ่ง ลิซานโดร มาร์ติเนซ ถือเป็นกับเตะคนที่ 3 ที่เขาดึงตัวเข้ามาเล่นให้ผีแดงโดยต้องจ่ายให้ทีมเดิมไปที่ราคาค่าตัวประมาณ 57 ล้านปอนด์ กับการเล่นให้ผีแดงนาน 5 ปี ด้วยกัน

และกำลังเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่โชว์การเล่นระดับเทพจนแฟนบอลประทับใจกันมากในตอนนี้ อย่างไรก็ตาม นักเตะกองหลังท่านนี้กลับโดนวิจารณ์จาก แกรม ซูเนสส์ กูรุด้านฟุตบอลที่ออกมาให้ความเห็นเชิงเดียวกับ เจมี่ คาร์ราเกอร์ นักวิจารณ์ชื่อดังอีกคนสรุปได้ว่า นักเตะคนนี้ยังไม่มีความสามารถมากพอจะเล่นในพรีเมียร์ลีกแม้ว่าบางเกมการแข่งขันจะแสดงให้เห้นถึงความเร็วแต่ก็ยังไม่เพียงพอจะประสบความสำเร็จได้คล้ายกับกรณีของ พอล ป็อกบา ที่ยังไม่เก่งมากพอจะประสบความสำเร็จในการแข่งขันฟุตบอลอังกฤษ

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้