เออร์ลิง ฮาแลนด์ อาจไปจาก แมน ซิตี้ ไวกว่าที่คิดหลังเข้าคอร์สเรียน ภาษา สเปน

เออร์ลิง ฮาแลนด์ อาจไปจาก แมน ซิตี้ ไวกว่าที่คิดหลังเข้าคอร์สเรียน ภาษา สเปน

เออร์ลิง ฮาแลนด์ ยอดกองหน้าดาวรุ่งทีมชาตินอร์เวย์ของทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งปัจจุบันก็ยิงประตูให้กับทีม เรือใบสีฟ้า ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไปแล้ว 17 ประตู จากการลงสนามไป 14 เกม ซึ่งก็ถือว่าเขานั้นเป็นผู้เล่นกำลังสำคัญของเกมรุกของทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลนี้มีส่วนทำให้ทีมนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและยิงประตูคู่แข่งได้อย่างถล่มทลายและกลายเป็นผู้เล่นกำลังสำคัญที่จะขาดไม่ได้เลยของทีมเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ในปัจจุบันถ้าหากไม่มีอาการบาดเจ็บเท่านั้นก็มักจะถูกลงสนามอยู่โดยตลอดและปัจจุบันก็ต้องพักหลายนัดเลยทีเดียวจากอาการบาดเจ็บรบกวน ซึ่งก็มีผลทำให้เกมรุกของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นมีศักยภาพที่ลดลงไปพอสมควร แต่ข่าวล่าสุดก็ดูเหมือนว่ามันจะเป็นข่าวที่น่ากังวลมากขึ้นกว่าเดิมพอมีข่าวออกมาว่าเขานั้นได้เข้าเรียนคอร์สภาษาสเปนซึ่งอาจจะเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับอนาคตที่อาจจะเกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดโดยที่เขาอาจจะตัดสินใจย้ายไปค้าแข้งที่สเปน 

เออร์ลิง ฮาแลนด์ อาจย้ายไป เรอัล มาดริด

เออร์ลิง ฮาแลนด์

จากการคาดการณ์ของสื่อที่ออกมาล่าสุดนั้นมีการคาดการณ์กันว่า เออร์ลิง ฮาแลนด์ อาจตัดสินใจเข้าคอร์สเรียนภาษาสเปนเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการไปค้าแข้งในศึกลาลีกาสเปนโดยมีทีมอย่างราชันชุดขาว เรอัล มาดริด นั้นเป็นเป้าหมายสำคัญ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ากังวลสำหรับสาวก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นอย่างมากเพราะ เออร์ลิง ฮาแลนด์ ก็เพิ่งจะย้ายมาร่วมทีมได้เพียงแค่ฤดูกันทีเดียวและทำผลงานจนเป็นผู้เล่นที่สำคัญมากของทีม

แต่สำหรับข่าวที่เกิดขึ้นนั้นทางด้านของทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ได้ออกมาให้การปฏิเสธและว่า เออร์ลิง ฮาแลนด์ สาเหตุที่เข้าคอร์สเรียนภาษาสเปนนั้นก็เป็นเพียงแค่การเข้าคอร์สเพื่อเรียนรู้ภาษาสำหรับการทำงานกับกุนซือชาวสเปนอย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เท่านั้นเพื่อที่จะเพิ่มศักยภาพให้กับการซ้อมของเขา joker168 เกมพนันดีๆที่ทุกควรชื่นชอบ ได้กำไรอย่างคุ้มค่า

ที่สำคัญนั้นทีมเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ ก็มีนักเตะที่ใช้ภาษาสเปนมากมายหลายคนเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นนักเตะของทีมชาติสเปน อาร์เจนติน่า หรือ โปรตุเกส ก็ล้วนแล้วแต่เป็นผู้เล่นที่ใช้ภาษาสเปนนิชเป็นหลัก

ซึ่งการที่เข้าคอร์สเรียนภาษาสเปนก็น่าจะเป็นเรื่องที่อาจจะนำมาช่วยให้การสื่อสารของเขากับเพื่อนร่วมทีมนั้นทำได้อย่างง่ายดายมากขึ้นไปด้วย แต่เรื่องนี้อย่างไรก็น่าติดตามเลยทีเดียวกับอนาคตของ เออร์ลิง ฮาแลนด์  

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้