สรุปอันดับ 5 อันดับใน ตารางคะแนน ศึก กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี 

สรุปอันดับ 5 อันดับใน ตารางคะแนน ศึก กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี 

การแข่งขันฟุตบอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี นั้นมีการแข่งขันเสร็จสิ้นกันไปแล้ว 15 เกม โดยที่เป็นช่วงเสร็จสิ้นการแข่งขันครึ่งฤดูกาลแรกและทำการพักเบรคเพื่อหลีกทางให้กับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศกาตาร์ซึ่งเปลี่ยนมาจัดกันในช่วงหน้าหนาวเพื่อหลบเลี่ยงอากาศร้อนในประเทศแถบตะวันออกกลางซึ่งก็ถือได้ว่าผลงานต่างๆของทีมในศึกกัลโช่เซเรียอาก็มีความน่าสนใจมากเลยทีเดียวและวันนี้เราจะมาดูกันว่าผลงานของ 5 อันดับแรกในตารางกัลโช่เซเรียอาอิตาลีทีมไหนทำงานได้ยอดเยี่ยมมากที่สุด ufa191 สล็อต เกมพนันดีๆที่ทุกควรชื่นชอบ ได้กำไรอย่างคุ้มค่า

5 อันดับใน ตารางคะแนน ศึก กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี 

กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

อันดับที่ 1 นาโปลี กลายเป็นทีมเดียวใน ศึก กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ที่ยังไม่แพ้ใครในเกมลีกโดยการลงสนามของพวกเขาหลัง 15 เกมเก็บชัยชนะได้ถึง 13 เกม และเสมอ 2 เกม เป็นอีกหนึ่งผลงานอันยอดเยี่ยมของพวกเขารวมไปถึงในการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่าแชมป์เปียนลีก พวกเขาก็ทำได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้กันเมื่อจบอันดับ 1 ของกลุ่มด้วยผลงาน 

อันดับที่ 2 เอซี มิลาน แชมป์เก่าเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาปัจจุบันผลงานของพวกเขาก็เริ่มดีขึ้นหลังจากที่ช่วงต้นฤดูการนั้นมีฟอร์มการเล่นที่ไม่สู้จะดีนะโดยปัจจุบันผู้เข้าลงสนามไปแล้ว 15 เกมก็เก็บชัยชนะไปได้ 10 เกมและแพ้ 2 เกมที่เหลือเป็นผลงานเสมอในส่วนของผลงานในศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกพ่อเขาก็ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้ 

อันดับที่ 3 ยูเวนตุส ช่วงแรกๆพวกเรานั้นทำงานได้อยากย้ำแย่ แต่ก็มีผลงานที่น่าผิดหวังและศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เมื่อต้องหล่นไปเล่นถ้วย ยูโรป้า ลีก ไม่ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายแต่ดูเหมือนว่าช่วงปัจจุบันพวกเขาจะกลับมาทำผลงานได้เริ่มดีขึ้นโดยปัจจุบันพวกเขานั้นมีอยู่ 31 คะแนนตามหลังจ่าฝูงนาโปลีอยู่ที่ 11 คะแนน 

อันดับที่ 4 ลาซิโอ ถือเป็นอีกหนึ่งที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลแต่เริ่มแผ่วปลายพวกเขานั้นเริ่มทำผลงาน 5 นัดหลังสุดได้น่าผิดหวังเมื่อแพ้ไปถึง 2 นัดโดยเกมนัดสุดท้ายก่อนปิดฉากให้กับการแข่งขันฟุตบอลโลกก็คือการแพ้ให้กับทีมอะไรยูเวนตุสด้วยสกอร์ถึง 0-3 โดยปัจจุบันพวกเขาก็มี 30 แต้ม

อันดับที่ 5 อินเตอร์ มิลาน แชมป์เก่าเมื่อ 2 ฤดูกาลก่อนผลงานของพวกเราในฤดูกาลนี้ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ยอดเยี่ยมโดยปัจจุบันมี 30 คะแนนส่วนศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกพวกเขาก็ผ่านเข้าไปสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ 

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้